Main Banner
Giới thiệu
Công ty CP Giao nhận DOVEVN (DOVEVN LOGISTICS JSC) luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.
 
Vận tải và tiếp vận không chỉ đơn thuần là  đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không, mà hơn thế nữa, là thông  tin liên lạc, liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết  định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm đích.
 
Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp DOVEVN làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính toàn cầu, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển.

DOVEVN và các văn phòng, đại lý trên toàn thế giới phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong một ngày gần đây.